Game mới cập nhật

Tải game Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

 

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 là Game show mô phỏng chương trình ai thông minh hơn học sinh lớp 5 .

tai ai thong minh hon hoc sinh lop 5 về máy

( Lượt tải: 17285 ):

Tải về máy

Máy của bạn là: Robot Bot or Crawler, cỡ màn hình: 800x600

Cài Đặt:

Xem Hướng dẫn cài đặt Game Java

Mô tả và hướng dẫn:

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? là một gameshow giải trí, giáo dục dành cho gia đình hấp dẫn với khán giả truyền hình được mua bản quyền từ chương trình “Are you smarter than a 5th grader?” rất ăn khách của Mỹ và đã thành công trên 50 quốc gia trên thế giới.

ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Trò chơi dựa trên thực tế rằng người lớn có thể sẽ không nhớ hết được những kiến thức mà mình đã được học ở bậc tiểu học, nhất là khi những kiến thức này rất hiếm khi được ứng dụng trong thực tế cuộc sống. Những câu hỏi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Tiếp nối thành công của chương trình, “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5″ trên sóng vtv3 . Giờ đây đã có “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5″ phiên bản android, với đầy đủ các luật chơi của chương trình, âm thanh sinh động, hấp dẫn và cuốn hút. Những câu hỏi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác Hãy tham gia ngay để kiểm tra kiến thức và cảm nhận sức nóng lan tỏa ở trường quay cùng người dẫn chương trình nổi tiếng MC Thanh Bạch

ai thông minh hơn học sinh lớp 5


Chắc chắn game này sẽ làm hài lòng bạn và giúp bạn thư giãn giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt nhọc.Cách chơi vô cùng đơn giản.Còn chờ gì nữa mà không tải ngay và thưởng thức để chắc rằng  bạn thông minh hơn học sinh lớp 5 !

ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 - Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? là một gameshow giải trí, giáo dục dành cho gia đình hấp dẫn với khán giả truyền hình được mua bản quyền từ chương trình “Are you smarter than a 5th grader?” rất ăn khách của Mỹ và đã thành công trên 50 quốc gia trên thế giới. Trò chơi dựa trên thực tế rằng người lớn có thể sẽ không nhớ hết được những kiến thức mà mình đã được học ở bậc ti CONTENT RATING: Low Maturity UPDATED: REQUIRES SYMBIAN
4.6( 8864)
Price: $0 INSTALL
20 Game kinh điển cho máy Java Skyforce, Mario, Contra, Rồng Đen, Bắn Gà....

zalo chatZalo

Phần mềm nhắn tin, chat miễn phí, hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại...

xem boi van menhXem Bói - Vận Mệnh 2014

Xem tử vi, xem tuổi xông nhà, chọn ngày tốt... hot

xem boi van menhTin nhắn hình đẹp cho tết nhâm ngọ 2014

Bộ sưu tập các tin nhắn đẹp chúc tết người thân...

tai iwiniWin

Phỏm, tá lả, xâm, tiến lên... game bài online đông dân nhất vn

tai facebookFacebook Mobile

3 Phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook

 

Chơi game Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Tải về game java Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 miễn phí cho điện thoại di động của bạn tại wap tai game của chúng tôi. Game Ai thong minh hon hoc sinh lop 5 java free phù hợp cho tất cả các dòng máy có hỗ trợ java. Các game java tại wap game được cập nhật liên tục và miễn phí. Mong muốn xây dựng 1 wap tai game miễn phí cho dt. để xem các game cho dien thoai khác, vui lòng vào trang wap tai game để tai game ve dien thoai ,cài đặt game điện thoại miễn phí.