Game mới cập nhật

Tải game Doraemon – Cuộc chiến bảo bối

 

Doraemon – Cuộc chiến bảo bối Cùng doremon chiến đấu bằng các bảo bối thần kỳ

tai doraemon về máy

( Lượt tải: 3119 ):

Tải về máy

Máy của bạn là: Robot Bot or Crawler, cỡ màn hình: 800x600

Cài Đặt:

Xem Hướng dẫn cài đặt Game Java

Mô tả và hướng dẫn:

Game cùng loại:
Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá
Doraemon – Phiêu lưu vào xứ quỷ

Trong game, Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ phải trải qua hành trình trở lại vương quốc Babylon cổ đại huyền bí cách đây 3.500 năm TCN để tìm lại chiếc túi thần kỳ bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực đen tối muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm và cai trị trái đất xinh đẹp.

doraemon - cuộc chiến bảo bối

Trên hành trình này, người chơi sẽ được nhập vai mèo ú Doraemon và nhóm bạn trải qua 9 thử thách đối mặt với bọn “trộm không gian” để tìm lại “Túi thần kỳ”, tiêu diệt lực lượng phản diện, lấy lại bảo bối, bảo vệ trái đất an toàn. Người chơi sẽ lần lượt trải qua từng thử thách bằng cách sử dụng các bảo bối: Bánh thần chủng, Máy thu nhỏ tế bào, Thuốc đông cứng giọng nói… Trải qua một thử thách bảo bối sẽ tự động nâng cấp dần để tiêu diệt được kẻ thù.

doraemon - cuộc chiến bảo bối

doraemon - cuộc chiến bảo bối

Với lối chơi hay hấp dẫn, đồ họa đẹp, hỗ trợ rất nhiều dòng máy Seri Game Doremon sẽ mang tới nhiều điều hấp dẫn với người chơi.

doraemon - cuộc chiến bảo bối

Doraemon – Cuộc chiến bảo bối Doraemon – Cuộc chiến bảo bối - Game cùng loại: Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá Doraemon – Phiêu lưu vào xứ quỷ Trong game, Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ phải trải qua hành trình trở lại vương quốc Babylon cổ đại huyền bí cách đây 3.500 năm TCN để tìm lại chiếc túi thần kỳ bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực đen tối muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm v CONTENT RATING: Low Maturity UPDATED: REQUIRES SYMBIAN
5.0( 231)
Price: $0 INSTALL
20 Game kinh điển cho máy Java Skyforce, Mario, Contra, Rồng Đen, Bắn Gà....

zalo chatZalo

Phần mềm nhắn tin, chat miễn phí, hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại...

xem boi van menhXem Bói - Vận Mệnh 2014

Xem tử vi, xem tuổi xông nhà, chọn ngày tốt... hot

xem boi van menhTin nhắn hình đẹp cho tết nhâm ngọ 2014

Bộ sưu tập các tin nhắn đẹp chúc tết người thân...

tai iwiniWin

Phỏm, tá lả, xâm, tiến lên... game bài online đông dân nhất vn

tai facebookFacebook Mobile

3 Phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook

 

Chơi game Doraemon - Cuộc chiến bảo bối

Tải về game java Doraemon - Cuộc chiến bảo bối miễn phí cho điện thoại di động của bạn tại wap tai game của chúng tôi. Game Doraemon - Cuoc chien bao boi java free phù hợp cho tất cả các dòng máy có hỗ trợ java. Các game java tại wap game được cập nhật liên tục và miễn phí. Mong muốn xây dựng 1 wap tai game miễn phí cho dt. để xem các game cho dien thoai khác, vui lòng vào trang wap tai game để tai game ve dien thoai ,cài đặt game điện thoại miễn phí.