Game mới cập nhật

Tải game Câu Cá Cùng Nhóc Maruko

 

Câu Cá Cùng Nhóc Maruko Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp thuyền câu của mình. Hãy cùng nhóc Maruko đi câu những chú cá xinh đẹp nào!

tai cau ca cung nhoc maruko về máy

( Lượt tải: 3429 ):

240x320

Máy của bạn là: Robot Bot or Crawler, cỡ màn hình: 800x600

Cài Đặt:

Xem Hướng dẫn cài đặt Game Java

Mô tả và hướng dẫn:

câu cá cùng nhóc maruko

java game vô cùng thú vị , bạn sẽ được gặp lại nhóc Maruko nhí nhảnh và đáng yêu trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhóc Maruko câu được thật nhiều các loại cá khác nhau, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi câu được cá.

câu cá cùng nhóc maruko

Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp thuyền câu của mình, Đây là một game java có tính giải trí cao, hãy tải về game di động này và cùng nhóc Maruko đi câu những chú cá xinh đẹp nào!

Câu Cá Cùng Nhóc Maruko Câu Cá Cùng Nhóc Maruko - java game vô cùng thú vị , bạn sẽ được gặp lại nhóc Maruko nhí nhảnh và đáng yêu trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhóc Maruko câu được thật nhiều các loại cá khác nhau, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi câu được cá. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp thuyền câu của mình, Đây là một game java có tính giải trí cao, hãy tải về game di động này và c CONTENT RATING: Low Maturity UPDATED: REQUIRES SYMBIAN
4.6( 8864)
Price: $0 INSTALL
20 Game kinh điển cho máy Java Skyforce, Mario, Contra, Rồng Đen, Bắn Gà....

zalo chatZalo

Phần mềm nhắn tin, chat miễn phí, hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại...

xem boi van menhXem Bói - Vận Mệnh 2014

Xem tử vi, xem tuổi xông nhà, chọn ngày tốt... hot

xem boi van menhTin nhắn hình đẹp cho tết nhâm ngọ 2014

Bộ sưu tập các tin nhắn đẹp chúc tết người thân...

tai iwiniWin

Phỏm, tá lả, xâm, tiến lên... game bài online đông dân nhất vn

tai facebookFacebook Mobile

3 Phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook

 

Chơi game Câu Cá Cùng Nhóc Maruko

Tải về game java Câu Cá Cùng Nhóc Maruko miễn phí cho điện thoại di động của bạn tại wap tai game của chúng tôi. Game Cau Ca Cung Nhoc Maruko java free phù hợp cho tất cả các dòng máy có hỗ trợ java. Các game java tại wap game được cập nhật liên tục và miễn phí. Mong muốn xây dựng 1 wap tai game miễn phí cho dt. để xem các game cho dien thoai khác, vui lòng vào trang wap tai game để tai game ve dien thoai ,cài đặt game điện thoại miễn phí.