Game mới cập nhật

Tải phần mềm Ola cho Android

 

Ola cho Android Bản ola chat cho Android với nhiều tính năng mới thú vị và cực kỳ kute

tai ola cho android về máy

( Lượt tải: 10783 ):

Ola cho Android
Ola cho Java

Máy của bạn là: Robot Bot or Crawler, cỡ màn hình: 800x600

Cài Đặt:

Xem Hướng dẫn cài đặt Game Java

Mô tả và hướng dẫn:

Tải ola phiên bản cho Java

Sau nhiều tháng chờ đợi Microgame đã cho ra mắt phiên bản Ola cho Android, với giao diện đẹp lung linh phần mềm này đã thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, với một thiết kế hoàn hảo ola cho android sẽ khiến bạn hài lòng.

Ở phiên bản này, các thành viên có thể sử dụng thoải mái tính năng “bộ đàm” giống như hình thức “chat voice” trong quá trình kết nối với bạn bè. Tính năng này cực kool với những ai ngại type phai không nhỉ. Đặc biệt, phiên bản Ola Android có thêm tính năng thông báo (giống SMS) khi có bạn chat tới trong lúc bạn đang không ở gần điện thoại. Thông báo này sẽ giúp chúng ta luôn luôn giữ được kết nối với bạn bè của mình. Ấn ượng nhất trên Ola Android đó là các thành viên có thể gửi một lúc 10 hình không giới hạn về dung lượng. Đây là tính năng mà chỉ trên Ola Android mới có.

– Đã upload và gửi ảnh bình thường
– Menu VIP đẹp hơn
– Menu chat đẹp mê hồn
– Lướt nhanh chạm nhẹ
– Hỗ trợ chat nhóm rất tốt

ola cho android

ola cho android

ola cho android

ola cho android

Một điểm khá thú vị ở phiên bản Ola Android đó là chúng ta có tới 900 biểu tượng emoji được tích hợp giúp việc thể hiện cảm xúc từ nay được dễ dàng hơn. Các bạn có thể tai ola cho android về máy và cài đặt.

Ola cho Android Ola cho Android - Tải ola phiên bản cho Java Sau nhiều tháng chờ đợi Microgame đã cho ra mắt phiên bản Ola cho Android, với giao diện đẹp lung linh phần mềm này đã thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, với một thiết kế hoàn hảo ola cho android sẽ khiến bạn hài lòng. Ở phiên bản này, các thành viên có thể sử dụng thoải mái tính năng “bộ đàm” giống như hình thức “chat voice” trong quá trình kết nối với b CONTENT RATING: Low Maturity UPDATED: REQUIRES SYMBIAN
4.8( 4321)
Price: $0 INSTALL
20 Game kinh điển cho máy Java Skyforce, Mario, Contra, Rồng Đen, Bắn Gà....

zalo chatZalo

Phần mềm nhắn tin, chat miễn phí, hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại...

xem boi van menhXem Bói - Vận Mệnh 2014

Xem tử vi, xem tuổi xông nhà, chọn ngày tốt... hot

xem boi van menhTin nhắn hình đẹp cho tết nhâm ngọ 2014

Bộ sưu tập các tin nhắn đẹp chúc tết người thân...

tai iwiniWin

Phỏm, tá lả, xâm, tiến lên... game bài online đông dân nhất vn

tai facebookFacebook Mobile

3 Phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook

 

Chơi game Ola cho Android

Tải về game java Ola cho Android miễn phí cho điện thoại di động của bạn tại wap tai game của chúng tôi. Game Ola cho Android java free phù hợp cho tất cả các dòng máy có hỗ trợ java. Các game java tại wap game được cập nhật liên tục và miễn phí. Mong muốn xây dựng 1 wap tai game miễn phí cho dt. để xem các game cho dien thoai khác, vui lòng vào trang wap tai game để tai game ve dien thoai ,cài đặt game điện thoại miễn phí.